การมอบทุนการศึกษานักเรียนขาดแคลนทุนทรัพย์ นับว่าเป็นโครงการที่โรงเรียนเราจัดทำต่อเนื่องทุกปี เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครองและสนับสนุนนักเรียนที่มีความประพฤติดี โดยในปีการศึกษา 2562 โรงเรียนได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนชั้น ป.1 ถึง ม.3 จำนวน 30ทุน รวมเป็นเงิน 99,690บาท